CẢNH BÁO HÀNG GIẢ VÀ HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ VÀ HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ VÀ HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ VÀ HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Cty Cổ Phần Vật Tư Mạnh Tuấn cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua

Với tiêu chí là phục vụ cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất tại mỗi thời điểm để mang lại nhiều lợi ích cho những khách hàng của mình chúng tôi xin gửi đến thông điệp như sau:

Hiện tại, trên thị trường ngành kinh doanh ống đồng xây dựng đang nổi lên rất nhiều công ty chạy theo lợi nhuận, trục lợi bản thân và cạnh tranh không lành mạnh bằng cách đưa ra thị trường những loại sản phẩm kém chất lượng và kém uy tín như là những sản phẩm ống đồng bị giảm độ dày và giảm số kg theo tiêu chuẩn chung. Những sản phẩm kém chất lượng này được sản xuất bởi một số nhà máy xưởng sản xuất ống đồng tại Việt Nam, những xưởng sản xuất này chỉ dựa theo yêu cầu của người đặt hàng mà không suy xét tính trung thực và uy tín trong kinh doanh, dẫn đến một thị trường kinh doanh đen không lành mạnh làm mất uy tín các doanh nghiệp khác trong ngành.

Hình ảnh những sản phẩm có dám tem không in phun số kg nhà máy đưa ra mà để trống cho đại lý tự điền vào:

 

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

 

Khách hàng nên lưu ý về trọng lượng và độ dày liên quan đến giá thành sản phẩm vì khi mua những sản phẩm có chất lượng không tốt và tiêu chuẩn sai như vậy với giá thành thấp hơn nhưng lại ảnh hưởng đến độ bền của máy móc và sản phẩm.

Vì vậy các khách hàng phải thật thận trọng để tránh bị lừa đảo, làm ảnh hưởng đến chất lượng các công trình và danh tiếng của doanh nghiệp.

Đến với Công Ty CP VT Mạnh Tuấn của chúng tôi, quý khách sẽ yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm. Chúng tôi luôn công khai các chỉ tiêu kỹ thuật chất lượng của sản phẩm, với bảng khối lượng tiêu chuẩn của size và độ dày của các loại ống đồng được in thành bảng và dán công khai cho các khách hàng tham khảo. Kèm theo đó chúng tôi luôn chuẩn bị một cân điện tử để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

 

Hàng giả-kém chất lượng luôn có chỉ số khối lượng sai số so với hàng thật

 

Về sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm ống đồng  được sản xuất theo tiêu chuẩn thế giới một cách nghiêm ngặt của tập đoàn Luvata Hitachi ( Luvata –  Thương hiệu từ Phần Lan chiếm 63% cổ phần; Hitachi – Thương hiệu từ Nhật Bản chiếm 36% cổ phần còn lại.) tại Thái Lan và hiện nay tập đoàn này lấy tên thương hiệu là LHCT ( Luvata heating cooling technologies).

Sản phẩm ống đồng của thương hiệu LHCT sản xuất ra được sử dụng bởi các nhà máy Panasonic-Malaysia, Hitachi- Nhật Bản, Misubishi- Thái Lan, Daikin – Thái Lan, Toshiba – Thái Lan, v.v…. trong ngành điện lạnh từ năm 1990 tới nay.

Sản phẩm LHCT chất lượng cao chuẩn về kích thước, độ dày và chất lượng với giá thành rất tốt sẽ man lại độ bền lâu dài cho các thiết bị sữ dụng và lợi ích cũng như uy tín cho các khách hàng sử dụng.

Chúc tôi sẽ luôn cam kết mang lại cho quý khách những mặt hàng sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý.

Chúc quý khách hàng của Cty CP VT Mạnh Tuấn luôn khỏe mạnh và kinh doanh thuận lợi.

 

Manh Tuan JSC

Copyright © 2017. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
Online: 16 | Thống kê tuần: 73 | Thống kê tháng: 778 | Tổng truy cập: 68972
01234.56.56.56
01234 56 56 56
manhtuan@manhtuan.vn
F
Gọi điện SMS Chỉ Đường